Hỗ trợ trực tuyến và hotline
 
Tư vấn Tour - Mrs Thuminhthuk7d
Ms Thanh - Vé MB Lẻlethanh25872010
Mrs Thu - Phòng Quốc tếminhthuk7d
Ms Thu - Tourminhthuk7d
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu
 

Nói đến chất lượng du lịch không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của nguồn nhận lực du lịch. Nhận thức được sự quan trọng đó, Hainam Travel cũng đã tập chung chú trọng xây dựng một đội ngũ nhân viên cho mình trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với công việc và đam mê du lịch, giàu kinh nghiệm, có kiến thức phong phú về du lịch. 

Cùng với sự dẫn dắt và đào tạo rất chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên của Hai Nam Travel đang ngày một lớn mạnh và sẵn sàng đáp ứng không chỉ tối đa các yêu cầu của quý khách hàng mà còn hơn cả những gì họ mong đợi.

Với đội ngũ nhận sự gần 100 cán bộ, nhân viên , Công ty du lịch Hải Nam sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách vợi dịch vụ chất lượng tốt nhất với phương châm" Best Serivce, Best Price"


  Giám đốc công ty - CEO
Họ tên: Bùi Thanh Hải/Mr

Là một lãnh đạo thân thiện, gần gũi. Mr Hải luôn tận tình hướng dẫn & giúp đỡ nhân viên với kiến thức du lịch chuyên sâu và tài năng của mình. Là một người đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực du lịch hàng không và ô tô nên đã xây dựng và định hướng phát triển công ty du lịch Hải Nam thành 1 tập đoàn lớn mạnh và có uy tín về lĩnh vực du lịch , hàng không, truyền thông và cho thuê ô tô. 


Trưởng phòng Outbound
Họ tên: Lại Đức Anh/Mr

Là người hài hước và vui tính. Mr Đức Anh tham gia vào lĩnh vực du lịch từ năm 2008. Với kiến thức sâu rộng của mình, Mr Đức Anh là một trong những chuyên gia về các tour tới Châu Âu & Châu Á. Khởi nghiệp từ một hướng dẫn viên du lịch, cho đến nay Mr Đức Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Anh trở thanh một nhân tố không thể thiếu của phòng du lịch cũng như là của tập đoàn Hải Nam

  Phụ trách đặt phòng khách sạn
Họ tên: Đoàn Thị Phương/Ms

Ms Phương chuyên phụ trách mảng đặt phòng khách sạn. Với kinh nghiệm làm việc 5 năm & là người có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, hòa đồng với mọi người xung quanh. Chính điều này đã đem đến một không khí làm việc dễ chịu và vui vẻ cho cả công ty.

   Phụ trách đặt vé máy bay
Họ tên: Nguyễn Thị Hương/Ms

Công việc chính là chuyên nhận đặt vé máy bay trong nước và nước ngoài. Ms Hương là người thật thà, thẳng thắn nên luôn được mọi người tin tưởng, yêu quý.  Với tinh thần làm việc hết mình, Ms Hương đã và đang xây dựng hình ảnh một nhân viên năng động và thành công trong công việc.

  Sales Offline
Họ tên: Hoàng Bích Hồng/Ms

Phụ trách công việc tìm kiếm, tư vấn & chăm sóc khách hàng, theo sát các dịch vụ để mỗi chuyến đi đảm bảo đúng tiêu chí chất lượng mà Hainam Travel đề ra.


  Điều hành Tour
Họ tên: Vũ Minh Thu/Ms

Phụ trách cung cấp dịch vụ và tổ chức các tour Châu Á như: Singapore, Malaysia, Nhật, Hàn...Với kinh nghiệm làm việc 8 năm trong ngành du lịch & cùng niềm đam mê với du lịch, Ms Thu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.