Hỗ trợ trực tuyến và hotline
 
Tư vấn Tour - Mrs Thuminhthuk7d
Ms Thanh - Vé MB Lẻlethanh25872010
Mrs Thu - Phòng Quốc tếminhthuk7d
Ms Thu - Tourminhthuk7d
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức
 

Du lịch từ Singapore qua Maylaysia bằng xe Bus cực đơn giản

Giờ đây bạn có thể di chuyển từ Singapore tới Malaysia không cần máy bay và giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách du lịch từ Singapore qua Maylaysia bằng xe Bus cực đơn giản.

Du lịch từ Singapore qua Maylaysia bằng xe Bus

Xem thêm bài hay: Hướng dẫn du lịch Malaysia

Kinh nghiệm du lịch từ Singapore qua Malaysia bằng xe Bus

Các hãng xe bus đi từ Singapore tới thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) đa phần đều có giá là 25 SGD, bên cạnh đó cũng có nhiều hãng xịn hơn lên tới 40 hoặc 50 SGD/chiều.

Bạn có thể tham khảo các hãng xe có chất lượng tốt tại website:

www.transnasional.com.my hoặc www.aeroline.com.sg

Tuy nhiên, để mua được vé các bạn phải ra tận bến. Trung bình mỗi ngày có khoảng 8-10 chuyến cả ngày lẫn đêm chạy từ Singapore tới thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Di chuyển từ Singapore tới thủ đô Kuala Lumpur ngoài xe bus còn có First Coach, Nice, Delima…

Thời gian đi xe bus khoảng 5 giờ đồng hồ, nếu tính cả thủ tục hải quan là 5 tiếng rưỡi.

Nếu các bạn đã tìm hiểu và lựa chọn được hãng xe cho mình rồi thì chỉ cần đặt vé trước và ra bến xe mua vé hoặc có thể tham khảo giá vé và giờ chạy của các hãng xe bus đi từ Sing tới Malaysia tại website: www.busticketonline.com. (Lưu ý các bạn nếu đặt vé qua website này sẽ bị tính phí khoảng 3 SGD và chiều đi Malaysia – Sing giá rẻ hơn nhiều so với chiều ngược lại.

Kinh nghiệm du lịch từ Singapore qua Malaysia bằng xe Bus

Kinh nghiệm du lịch từ Singapore qua Malaysia bằng xe Bus

Một số cách di chuyển từ Singapore tới Malaysia bằng xe bus

Để tiết kiệm chi phí đi từ Singapore tới Kuala Lumpur bạn nên tới Larkin Sentral (Malaysia), có chuyến xe đi từ Melaka hoặc Kuala Lumpur có 3 cách như sau:
Cách 1:

Từ sân bay đi Johor Bahru các bạn đón Coach, mỗi giờ 1 chuyến tại sân bay với giá khoảng 7 SGD. Tuy nhiên, chỉ di chuyển tới trạm xe Kotaraya II Terminal. Các bạn tham khảo tại:http://www.changiairport.com/getting…bahru-malaysia

Đón taxi hoặc đi xe bus tới Larkin Terminal khoảng 7km, giá 1,5RM. Từ Larkin Terminal đón các chuyến xe đi Malacca và KL như: Maju Ekspres: 10.00am 12.30pm 2.00pm 3.00pm 6.30pm; Delima Express: 7.00am 10.00am 12.00pm 2.00pm 5.00pm 7.00pm; Transnasional Coach Services: 5.00am 5.30am 7.00am 8.00am 9.00am 10.00am 11.00am 12.00am. Giá vé tầm 20 RM đến Malacca và 34 RM đến Kuala Lumpur.

Cách 2:

Đi xe bus hoặc MRT, Taxi tới các trạm xe bus tại Singapore như Kovan Hub, City Plaza, Keypoint…rồi bắt tiếp các chuyến xe đi Malacca, KualaLumpur. Tuy nhiên, cần lưu ý các chuyến đi từ Sing tới Malacca thường không có nhiều các bạn nên đi chuyến sớm tới 9.00am hoặc sau 7.00pm.

Các chuyến đi vào buổi trưa thường có các chuyến tại: bến Key point (Beach road) có chuyến 1.30pm, của hãng xe 707 Express, 99 Coachland Express và S&S International Express. Và tại City Plaza (Geylang road) có chuyến 2.30pm của hãng Delima Express. Giá vé từ 21 SGD. Các bạn tham khảo tại: www.singaporemalaysiabus.com

Cách 3:

Đi MRT tới trạm Woodland mất khoảng 2 SGD

Hoặc bắt xe bus 160, 170 tới trạm Larkin Terminal Johor Bahru, mất 1.5 SGD

Một số cách di chuyển từ Singapore tới Malaysia bằng xe bus

Một số cách di chuyển từ Singapore tới Malaysia bằng xe bus

Trong những cách du lịch từ Singapore qua Maylaysia bằng xe Bus trên: nếu đi theo cách 1 sẽ tiện lợi hơn, giá rẻ, giờ giấc linh hoạt, tuy nhiên phải di chuyển thành 3 chặng và người hơi mệt. Nếu đi theo cách 2 chỉ phải di chuyển 2 chặng nhưng giá cao hơn và theo cách 3 là rẻ nhất, tuy nhiên hơi phức tạp ở đoạn MRT từ sân bay tới Woodland.

Tham khảo thêm những thông tin có liên quan tới du lịch Singapore:

Trên đây, là hướng dẫn về cách du lịch từ Singapore qua Maylaysia bằng xe Bus. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn những thông tin bổ ích trong chuyến đi của mình. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

Các tin khác :