Hỗ trợ trực tuyến và hotline
 
Tư vấn Tour - Mrs Thuminhthuk7d
Ms Thanh - Vé MB Lẻlethanh25872010
Mrs Thu - Phòng Quốc tếminhthuk7d
Ms Thu - Tourminhthuk7d
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức
 
Bí mật phía sau 4 màu sắc của hộ chiếu trên thế giới
Có 4 màu sắc chủ đạo thường được các quốc gia lựa chọn làm hộ chiếu và mỗi màu sắc lại ẩn chứa những nguyên tắc riêng.
 
Phải làm gì nếu mất hộ chiếu?
Bạn đã bao giờ tự hỏi: Nếu bị mất hộ chiếu thì bạn sẽ làm gì?

Hai Nam Travel gợi ý cho bạn cần làm như sau:

Chuẩn bị sẵn ảnh 4x6, cất tiền và thẻ tín dụng tại những chỗ khác nhau là cách giúp bạn xử lý linh hoạt hơn nếu mất hộ chiếu. 
TIẾNG THÁI LAN CĂN BẢN DÀNH CHO NHỮNG AI SẮP ĐI TOUR THÁI LAN
Tour Thái Lan đất nước của những ngôi chùa cổ kính và huyền bí và là nơi mua sắm sầm uất ,bạn chuẩn bị đi Du Lịch Thái Lan ư, và bạn cần chuẩn bị gì, trước tiên là  bạn phải vài tiếng Thái Lan cơ bản để có thể giao tiếp mua sắm, sau đây Hai Nam Travel giới thiệu bạn vài tiếng cơ bản nhé
 
RỪNG RẬM CHIANG MAI - ĐIỂM ĐẾN LÝ THÚ KHI DU LỊCH THÁI LAN
Rừng rậm Chiang Mai được xếp vào danh sách những khu rừng nguyên sinh lớn nhất với sự đa dạng của hệ động thực vật. Được thành lập năm 1977 với diện tích 81 ha, rừng rậm Chiang Mai sẽ hấp dẫn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên và tạo cảm giác sảng khoái đến kỳ lạ, như thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống để đến với nét hoang dã, thật thanh bình của thiên nhiên. 
 
NHỮNG MÓN ĂN CỦA THÁI LAN KHIẾN DU KHÁCH PHẢI RÙNG MÌNH
Món Tép nhảy "Goong Ten" có nguồn gốc từ Isan, thuộc vùng Đông Bắc Thái Lan. Đúng như tên gọi của món ăn, "Goong Ten" được chế biến từ những con tép nhỏ còn sống, nhảy tanh tách mang đi trộn với gia vị. Gia vị dùng để trộn món ăn lạ đời này thường có rau thơm, ớt - vị cay của ẩm thực Thái Lan vẫn được giữa nguyên vẹn trong món ăn này. Một trong những điểm đặc biệt của món ăn này đó chính là sau khi tép được trôn với gia vị phải thưởng thức ngay, khi tép còn sống thì mới có thể cảm nhận được tép đang nhảy trong miệng như thế nào.
 
CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU LỊCH THÁI LAN CẦN GÌ,ĐI ĐÂU???
Chia sẻ các bạn kinh nghiệm Du Lịch Thái Lan, cần gì, đi đâu??
 
7 điều hấp dẫn nên làm khi đi du lịch Thái Lan
Hè sắp đến rồi, nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài, hãy nghĩ đến Thái Lan. Đây là một nơi tuyệt vời để khám phá vì có rất nhiều điều bạn có thể làm để trải nghiệm về văn hóa nơi đây. Bài viết không đề cập đến những thắng cảnh lịch sử, địa danh nổi tiếng ở Thái Lan mà chỉ nói về các địa điểm, hoạt động cụ thể. Và đây là 7 điều giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Thái Lan có gì hấp dẫn?