Hỗ trợ trực tuyến và hotline
 
Tư vấn Tour - Mrs Thuminhthuk7d
Ms Thanh - Vé MB Lẻlethanh25872010
Mrs Thu - Phòng Quốc tếminhthuk7d
Ms Thu - Tourminhthuk7d
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức
 

RỪNG RẬM CHIANG MAI - ĐIỂM ĐẾN LÝ THÚ KHI DU LỊCH THÁI LAN

Rừng rậm Chiang Mai được xếp vào danh sách những khu rừng nguyên sinh lớn nhất với sự đa dạng của hệ động thực vật. Được thành lập năm 1977 với diện tích 81 ha, rừng rậm Chiang Mai sẽ hấp dẫn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên và tạo cảm giác sảng khoái đến kỳ lạ, như thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống để đến với nét hoang dã, thật thanh bình của thiên nhiên. 

rung ram chiang mai 2

Đến với không gian xanh um bao la bao phủ khắp cả một vùng rộng lớn và thông thoáng này, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ cùng những chuyến đi xuyên rừng hấp dẫn. 

Tại khuôn viên rừng rậm Chiang Mai còn có vườn thú nằm ở phía Bắc đại học Chiang Mai rất thích hợp cho những ai yêu thích động vật. Vườn thú thương mại này được thành lập từ năm 1977 và cho đến nay vẫn luôn là điểm đến lý tưởng khi du khách đến Chiang Mai. Sở thú này thoạt đầu là do một cố vấn quân sự Mỹ còn trẻ mang tên Harold Mason Young, cũng là con trai của nhà truyền giáo người Mỹ, nhưng ông được sinh ra tại Miến Điện. Từ đó ngoài lĩnh vực công tác, ông còn giúp đỡ các động vật bị thương và chăm sóc chúng, cứ thế vườn thú của ông tăng dần số lượng. Và chính quyền tỉnh Chiang Mai đã cho phép mở vườn thú từ đây để thu hút khách du lịch Thái Lan.

rung ram chiang mai 1

Và sau này vườn thú được mở rộng quy mô cũng như chất lượng, cho đến hiện tại đã trở thành điểm du lịch rất thú vị. Tại đây có hơn 400 loài động vật từ khắp nơi trên trái đất hội tụ về, từ những chú chim cánh cụt tưởng chừng như chỉ có ở vùng cực băng giá đến loài hải cẩu Cape đáng yêu, hay những chú ngựa vằn, hà mã, sư tử, đà điểu như đã có một chuyến di cư dài, từ cánh đồng châu Phi đến mảnh đất này. Khách tham quan sẽ còn có cơ hội được thấy loài tê giác chỉ có ở Thái Lan, hay heo vòi Mã Lai, gấu trúc khổng lồ Trung Quốc và cả những loài bò sát khác nữa…

rung ram chiang mai 3

Tuy chỉ có diện tích tương đối nhỏ so với các điểm du lịch khác tại Thái Lan, nhưng để khám phá hết rừng rậm Chiang Mai có lẽ phải mất cả tuần bởi sự phong phá và đa dạng hệ sinh thái của khu rừng này. 

rung ram chiang mai 5

Ngoài việc tham quan, khám phá thưởng ngoạn khu rừng rậm xanh um này, khách du lịch tìm đến Chiang Mai còn rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón. Nhưng chắc hẳn du khách phải bố trí và sắp xếp thời gian hợp lý, bởi lẽ sẽ có rất nhiều điểm đến hấp dẫn khó cưỡng lại được.

Rừng rậm Chiang Mai như một thế giới động vật trên toàn thế giới hội tụ lại, luôn mang từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho du khách. Một hành trình du lịch Thái Lan cùng Hai Nam Travel và tìm đến khám phá khu rừng rậm nguyên sinh Chiang Mai đầy độc đáo này chắc chắn sẽ mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho du khách. 

Các tin khác :